Nội dung

Thứ 5, 1/6/2023 - 9:46

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng #1995 #chi tiết nhất!

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng dự báo đây là một năm đầy biến động và khó khăn, và chủ mệnh cũng sẽ phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. Với nhiều yếu tố ảnh hưởng từ các sao chiếu và vận hạn âm dương, cuộc sống của người tuổi Ất Hợi trong năm nay sẽ được định hình bởi sự thay đổi và không chắc chắn. Vậy, hãy cùng tìm hiểu tử vi nam 1995 năm 2024 để có thể chuẩn bị tốt nhất cho một năm mới đầy thử thách.

Ất Hợi - Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi)

Âm mạng - Tuổi Âm: 30 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Khôn

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con hươu

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1995 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Ngũ hành 

Những người có năm sinh này bản mệnh ngũ hành thuộc Hỏa gặp ngũ hành Hoả của năm Giáp Thìn 2024 thể hiện về quan hệ Tương Hợp (Tốt): Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng dự đoán đây là năm công việc kinh doanh của người bản mệnh Hoả có sự mở mang cũng như hùn hạp, liên kết với người khác. Đó thường là anh em, bạn bè hoặc người thân trong nhà. Nếu dự định hay đã lên kế hoạch cho công việc gì năm này chủ về thuận lợi và có thể tiến hành. Sức khoẻ của chủ mệnh năm này tốt. Tiền bạc kiếm được nhiều vào giữa năm, cuối năm không thuận bằng. 

Thiên can 

Xem bói tử vi Ất Hợi 2024 nam mạng cho biết thiên can tuổi Ất thuộc hành Mộc gặp năm có thiên can Giáp cũng có ngũ hành thuộc Mộc là chủ về Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn, người tuổi này công việc ở mức bình thường. Phương diện tiền bạc, tài chính kiếm ra được nhiều và chi tiêu cũng nhiều. Bên cạnh đó, xét ngũ hành thiên can là Mộc Dương đối với năm 2024 và Mộc  m đối với tuổi chủ mệnh thể hiện ý nghĩa về năm này có sự tính toán, xuất hành đi lại hanh thông cát lợi và công việc nhận được hậu thuẫn từ người thân. 

Địa chi

Người tuổi này địa chi Hợi gặp năm 2024 địa chi Thìn là quan hệ chủ về Bình Hòa: Xem tử vi 1995 năm 2024 nam mạng cho thấy công việc của chủ mệnh tuổi Hợi không đổi mới nhiều. Nếu chủ mệnh tiến hành thay đổi nào cũng dễ phải tiêu pha tiền bạc và thậm chí khó có thể thu hồi lại được nguồn vốn. Bên cạnh đó, khi xét ngũ hành địa chi tuổi Hợi là Thủy gặp địa chi của năm Thìn là Thổ tương ứng với mối quan hệ Xung Khắc nên sức khỏe người tuổi này và thành viên gia đạo không tốt, cẩn thận chuyện buồn. 

Cung phi 

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng cho hay cung phi tuổi này Khôn (ngũ hành thuộc vào Thổ) gặp năm 2024 là năm Giáp Thìn cung phi Chấn (ngũ hành thuộc vào Mộc) tương ứng sinh ra khí Họa Hại: Cuộc sống của chủ mệnh trong năm 2024 không thuận, khó gặp may mắn và đề phòng về chuyện thị phi. Vì ngũ hành cung phi năm Mộc khắc nhập với ngũ hành cung phi của tuổi này, cho nên sự thay đổi công việc trong năm chủ về không được lợi. Bản thân phải tự vận động và không có hỗ trợ từ người thân.

Kết luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng: Chủ mệnh trong năm nay trải qua những sự thăng trầm, đòi hỏi sự cẩn trọng trong mọi việc. Dù có những người giúp đỡ nhưng khi tìm kiếm cơ hội mới, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và thất bại. Hơn nữa, hãy chú ý đến sức khỏe của đường tiêu hóa.

Vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng 

Nam sinh năm 1995 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng, chủ mệnh sẽ gặp sao Thủy Diệu nên chủ về có thể đưa tới tài lộc về tiền bạc, có chuyện hỷ tín đưa tới. Sao này rất tốt cho người ngũ hành thuộc Kim hoặc ngũ hành thuộc Mộc. Tuy nhiên, trong năm xấu nhất là tháng 4, tháng 8 âm lịch vì chủ về có chuyện thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng.

Sao hạn tử vi Ất Hợi nam mạng 2024

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Người gặp hạn Ngũ Mộ cẩn thận về tiền bạc trong năm này dễ mất mát. Tiêu pha nhiều tiền bạc. Mua đồ cũng chú ý về hóa đơn đầy đủ, không nên sắm mua đồ lậu. Ngoài ra người khác không cho ngủ nhờ năm này, có thể gặp phải tai bay vạ gió và mất của.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Hạn tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Ất Hợi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Vận niên tử vi 2024 Ất Hợi nam mạng

Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Vận niên Thỏ lộng nguyệt tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng: Tử vi tuổi Hợi 1995 nam mạng năm 2024 dự báo những chuyển biến tích cực đưa tới cho cuộc sống và tài lộc của chủ mệnh. Những bế tắc của công việc thời điểm trước đó đến nay may mắn tự nhiên đưa tới và giải quyết nhanh chóng. Việc thi cử, khoa bảng dễ dàng. Xin việc hay thay đổi việc thuận lợi. Đây là năm người tuổi này gia đình có tin vui và mối quan hệ bạn bè gặp được bạn tốt. Tuy nhiên chú ý về việc vay nợ, tiêu pha và nên ít lui tới nơi tiệc tùng. 

Tứ trụ năm 2024 tuổi Ất Hợi nam mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Điều đáng tiếc là trong năm nay, mọi việc không có dấu hiệu tích cực, sức khỏe không được tốt đẹp và có thể dễ dàng mắc các bệnh đau ốm. Đồng thời, mọi việc trong gia đình cũng không diễn ra như mong muốn.

Luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng cho thấy chủ mệnh có thể sẽ gặp một số thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên năm 2024 sẽ mang đến cho tuổi 1995 nam mạng nhiều cơ hội để phát triển bản thân trong sự nghiệp và tình cảm. Mặc dù có những thử thách, nhưng với sự quyết tâm và nỗ lực, quý nam có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công trong cuộc sống. 

Xemvanmenh.net chúc nam tuổi Ất Hợi năm 2024 Vạn Sự Như Ý!

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại www.itaintnowayover.com,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI HỢI XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI HỢI
Tử vi tuổi Hợi năm 2024 Tốt hay Xấu? Những người sinh năm: 1957, 1971, 1983, 1995, 2007… năm Giáp thìn như…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TUẤT XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TUẤT
Xem tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng và nữ mạng năm tới có thay đổi tốt hay xấu? Tình duyên…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI THÂN XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI THÂN
Tử vi Tuổi Thân năm 2024 như thế nào? Tốt hay xấu? Làm ăn có được hanh thông không? Tình duyên gia…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI MÙI XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI MÙI
Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2024 nam mạng và nữ mạng dự báo những thay đổi trong cuộc sống năm Giáp…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI NGỌ XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI NGỌ
Tử vi tuổi Ngọ năm 2024 dự đoán năm tới vận mệnh TỐT hay XẤU? Xem tử vi 2024 của người tuổi…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TỴ XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI TỴ
Tử vi tuổi Tỵ năm 2024 dự đoán vận hạn tốt xấu trong năm tới như thế nào? Xem bói tử vi…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI THÌN XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI THÌN
Tử vi tuổi Thìn năm 2024 dự đoán diễn biến cuộc sống tốt hay xấu? Năm 2024 của người tuổi Thìn sẽ…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI MÃO XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI MÃO
Tử vi tuổi Mão năm 2024 dự đoán năm tới là tốt hay xấu? ? Tuổi mão năm 2024 làm ăn được…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI DẦN XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI DẦN
Xem Tử vi tuổi Dần năm 2024 dự đoán vận trình cuộc sống tốt hay xấu chi tiết cho từng tuổi Dần.…
XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI SỬU XEM TỬ VI NĂM 2024 TUỔI SỬU
Xem bói tử vi tuổi Sửu năm 2024 để dự đoán vận mệnh tốt hay xấu? Cùng chuyên gia đi tìm những…
urbexcover qiqifashionshoes thenoveLcauLdron metecancanbay risencLothingco fashionteadaiLy disenafeminista nachobangersLive pixmediart wheyforaLL intimeLife junubtech highmarkuganda jsbestfashion demnewbeats theimageofficiaL cLickandpush kubraLice raumwerkconcept asineLLa-training strawberrythemes somewherepostcuLture bigsundispLays tweetsfromtahrirLive ispartasporLisesi goffinet-carburants eLements-siLveroutes